Trang chủ» Tin Spring Group

8 năm một chặng đường - Chúc mừng sinh nhật Veesano 8 tuổi !!!

(27-05-2014, 9:37 am)

NGÀY HỘI VEESANO-VEEGROUP 8 TUỔI

Tháng 5 - Tháng của những sự kiện lớn nhất trong năm của Công ty CP Veesano - VeeGroup. Trong đó, trọng tâm là ngày Sinh nhật Veesano 8 tuổi 22/5/2006 – 22/5/2014. Sự kiện thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thành viên công ty khắp Bắc Trung Nam.

Tại văn phòng Hà Nội – Lễ kỷ niệm được tổ chức trong không khí trang trọng nhưng vô cùng gần gũi thân thiết tại Vườn ẩm thực Bách Giai – Số 2 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội.

Hòa mình với thiên nhiên trong ngày sinh nhật Veesano

22/5/2014, Dù nhiệt độ ngoài trời có lúc xấp xỉ 40 độ nhưng cũng không thể ngăn được sức nóng của nhiệt huyết, của tinh thần cống hiến và đoàn kết. Đặc biệt, sinh nhật lần này tại Hà Nội còn có sự góp mặt của đại diện VP Hồ Chí Minh, VP Hải Phòng.

Phần lễ diễn ra trong không khí trang trọng và gần gũi với slide hành trình 8 năm phát triển cùng bài chia sẻ của anh Quảng – Tổng Giám đốc. 8 năm thương hiệu Veesano có mặt trên thị trường là 8 năm của sự cố gắng, nỗ lực của 1 tập thể, của những con người.

Phần hội của buổi lễ được trông đợi rất nhiều. Dù đặc thù công việc khác nhau nhưng các đội thi vẫn dành nhiều thời gian tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng và vô cùng xuất sắc.

* Sau 8 năm – Veegroup đã trở thành 1 tập thể trẻ trung có cá tính.

* Sau 8 năm, Gia đình Veegroup đã lớn mạnh hơn, vươn cánh tay khắp Bắc Trung Nam.

* 8 năm, Veegroup có mặt trên rất nhiều các lĩnh vực….

* 8 năm, chúng ta đã dần xây dựng được 1 nét văn hóa dù chưa thực sự lớn mạnh và độc đáo nhưng cũng hết sức tự hào.

Cảm ơn những đóng góp của các anh chị em Veesano. Mỗi người cùng chung tay để tạo sức mạnh cho Veesano bứt phát sớm trở thành 1 cây đại thụ.

Lễ kỷ niệm 8 năm ngày sinh nhật Veesano thành công trong sự hân hoan của tất cả Veesers, tạo đà cho việc tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 10 vô cùng rực rỡ.

Nơi góc nhỏ quy tụ những Veesers - Những người khổng lồ bé nhỏ.