Trang chủ» Tin Spring Group

Hệ thống siêu thị Mẹ&bé TutiCare khai trương Showroom thứ 6

(04-11-2014, 3:26 pm)

DẤU ẤN KHAI TRƯƠNG TUTICARE 56A NGỌC KHÁNH

Vào sáng ngày 17/10, Hệ thống siêu thị Mẹ&bé TutiCare chính thức khai trương siêu thị thứ 6 trong chuỗi siêu thị Mẹ&bé Toàn Quốc và thứ 3 tại Hà Nội tại địa chỉ 56A Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội cùng với chương trình khuyến mại đặc biệt “Tưng Bừng Khai Trương – Sốc Giá Phá Kho Quà” đã mang tới những nội dung khuyến mại cực kỳ bất ngờ với khách hàng.

TutiCare 56A Ngọc Khánh đi vào hoạt động, đánh dấu một bước phát triển mới trong sứ mạng phục vụ Mẹ&Bé trên địa bàn Hà Nội nói chung, khu vực quân Ba Đình nói riêng.

Sự kiện khai trương showroom mới của TutiCare tại 56A Ngọc Khánh diễn ra khá giản dị nhưng không kém phần bất ngờ đối với tất cả người dân trong khu vực, mọi khách hàng cùng các đối tác, vốn là những người vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ TutiCare cùng với đó là không khí bùng nổ từ sự ủng hộ, nhộn nhịp, quan tâm tuyệt đối của khách hàng với TutiCare Ngọc Khánh trong ngày khai trương.

Trong suốt 3 ngày đầu diễn ra chương trình, từ 17/10 – 19/10, TutiCare đã nhận được rất nhiều tình cảm và ưu ái từ các mẹ, đó là động lực và cũng là mục tiêu để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc mang những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đối tác tin cậy của TutiCare, những người góp phần quan trọng trong tiến trình phát triển của công ty. Sự hiện diện của tất cả mọi người, là khách hàng, là đối tác, là bạn bè, là nhân viên đã trở thành món quà quý giá đối với sự kiện đặc biệt này: Chào mừng TutiCare Ngọc Khánh!

Cùng điểm qua những hình ảnh ấn tượng trong ngày đặc biệt này :        


8h30 sáng Siêu thị mới bắt đầu mở cửa nhưng rất nhiều mẹ bầu “nhiệt tình” đã có mặt để ủng hộ từ rất sớm.


Các khách hàng đang tham khảo danh sách sản phẩm giá sốc vô cùng kĩ lưỡng, quyết không thể bỏ lỡ cơ hội mua sắm tuyệt vời này.

 


Đúng 8h30, cửa hàng đã không còn chỗ trống, quầy CSKH bên ngoài siêu thị các mẹ được hướng dẫn làm thủ tục nhận quà khai trương và thông tin làm thẻ ưu đãi đặc biệt

 


Bên trong cửa hàng, các mẹ đang “hăng say” chọn đồ, những món hàng thiết yếu cho bé


Nhân viên Tuticare hoạt động hết công suất, quầy thu ngân lúc nào cũng bận rộn


Khu vực sale off 60% Bizo hấp dẫn các mẹ hơn cả

Khu vực tiếp khách “dã chiến” được dựng ngay vỉa hè, vô cùng thân thiện, PG các nhãn hàng cũng bận rộn không kém


Vị khách nước ngoài đặc biệt đến siêu sớm


“Hôm nay là thứ 6, bố mẹ nó đi làm nên ông bà tranh thủ ra sớm mua hàng giá sốc. Nhưng đông quá nên mình bà vào mua thôi!”

Xin trân trọng cảm ơn rất nhiều các vị khách quý, đối tác chiến lược tin cậy khác của TutiCare đã đến tham dự và gửi hoa chúc mừng sự kiện trọng đại này của chúng tôi.

Những hình ảnh trong ngày khai trương đầu tiên khiến TutiCare vô cùng hạnh phúc. Dù còn nhiều thiếu sót nhưng khách hàng vẫn ủng hộ hết mình, tình cảm đó thật rất đáng trân trọng.. Kính chúc khách hàng sức khỏe dồi dào, chăm con khỏe, dạy con ngoan và đừng quên góp ý, ủng hộ Tuticare để hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhé!

Theo Team TutiCare.