Trang chủ» Tin Spring Group

Khai trương showroom MegaHOME tại Hà Nội

(15-01-2014, 10:53 am)

TRẢI NGHIỆM MUA SẮM CÙNG MEGAHOME & PETCITY

Chương trình khuyến mãi cực lớn mừng khai trương Showroom Đồ gia dụng MegaHOME

 

Vào ngày 08/10/2013, Veesano Vietnam đã chính thức khai trương Showroom Đồ gia dụng MegaHOME tại địa chỉ số 5A ngõ Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của Website mua hàng trực tuyến MegaHOME.vn.

Showroom Đồ gia dụng MegaHOME sẽ hứa hẹn đem đến cho khách hàng không gian mua sắm thân thuộc và ấm cúng cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Ikea, Elmich, Norpro, Fiskars, Olde Thompson, Panderno, Elo, hàng gia dụng Đức, Nhật Bản, Thái Lan….chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về sản phẩm cho Quý khách hàng. Các sản phẩm được bày trí gần gũi theo các góc: Đồ phòng bếp, Đồ phòng ăn, Đồ phòng khách, Đồ phòng ngủ, Đồ phòng tắm, Đồ décor trang trí, làm vườn.. . MegaHOME cũng cam kết các sản phẩm sẽ được phục vụ với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Cùng với sự ra mắt Siêu thị MegaHOME trong dịp này Veesano cũng kết hợp khai trương không gian trưng bày & ra mắt website chuyên bán đồ cho thú cưng PetCity.vn. Đến với PetCity, Quý khách hàng sẽ tìm mua được trọn gói các sản phẩm: từ quần áo, thức ăn, đồ chơi, mỹ phẩm, chuồng trại và các phụ kiện khác cho chó mèo, thú cưng nhà mình.

Thương hiệu MegaHOME cũng là một trong những nhánh kinh doanh trong cùng hệ thống Siêu thị mẹ & bé TutiCare và các thương hiệu: Chippy.vn chuyên về đồ chơi; PetCity.vn chuyên về đồ cho chó mèo, thú cưng & Matsons.vn chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Như vậy, với những Quý khách đã là khách hàng thân thiết của TutiCare cũng sẽ được hưởng những ưu đãi giảm giá, chiết khấu.. khi mua sắm tại MegaHOME & các thương hiệu khác trong hệ thống.