Trang chủ» Tin Spring Group

Khai Trương Siêu Thị TutiCare Phạm Viết Chánh, Q.1. Tp.HCM

(03-12-2014, 11:01 am)
Rộn Ràng Khai Trương TutiCare Phạm Viết Chánh
 

Vào sáng ngày 16/11, Showroom TutiCare Phạm Viết Chánh chính thức mở cửa để phục vụ khách hàng, nằm trong chuỗi hệ thống siêu thị Mẹ&bé TutiCare Toàn Quốc. Là siêu thị thứ 2 tại khu vực Tp.Hcm tại địa chỉ : 219E Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, địa điểm thuận tiện nằm trong khu vực trung tâm thành phố, tiện lợi cho khách hàng mua sắm đồ dùng cho bé.

Trong những ngày đầu khai trương, không khí tại siêu thị vô cùng sôi nổi và là điểm đến hấp dẫn cho các mẹ trong ngày cuối tuần mua sắm đồ dùng cho bé. Bên cạnh đó, TutiCare đã nhận được rất nhiều lời khen, sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng cũng như là những đối tác quan trọng. Sự kiện diễn ra không quá ồn ã những lại vô cùng nhộn nhịp và nổi bật bởi chính sự vui vẻ, sự quan tâm, chia sẻ niềm vui từ những khách hàng đáng mến đến với TutiCare Phạm Viết Chánh.

Qua sự kiện này, TutiCare vô cùng cảm ơn tới tất cả khách hàng cũng như những đối tác quan trọng đã góp phần làm nên thành công của TutiCare Phạm Viết Chánh nói riêng & cả hệ thống siêu thị TutiCare Toàn Quốc nói chung.

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong những ngày đặc biệt này :

tuticare-pham-viet-chanh 

 tuticare-pham-viet-chanh

 tuticare-pham-viet-chanh

 tuticare-pham-viet-chanh

tuticare-pham-viet-chanh

tuticare-pham-viet-chanh 

 tuticare-pham-viet-chanh

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển không ngừng của hệ thống siêu thị Mẹ&Bé TutiCare nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, đồng thời cam kết mang lại những tiện ích vượt trội cho khách hàng với tiêu chí “Chăm Sóc Từ Tâm”. Bởi vậy, chúng tôi hy vọng rằng, sau sự kiện này, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa công ty với Quý khách hàng và đối tác sẽ ngày càng được thắt chặt và đẩy mạnh hơn nữa trong tương lai.

Mặc dù rất cố gắng trong quá trình tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong Quý khách hàng và đối tác cảm thông, chia sẻ.

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên hệ thống siêu thị Mẹ&Bé TutiCare, một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn luôn thành công trong lĩnh vực của mình!

( TutiCare khai trương siêu thị đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 5 năm 2011. Kể từ đó tới nay, TutiCare đã phát triển thành chuỗi 8 siêu thị trên toàn quốc. Hệ thống TutiCare hoạt động dưới sự quản lý & điều hành của VeeGroup Vietnam. )
 
Theo TutiCare.com.