Trang chủ» Tin Spring Group

Thư chúc Tết 2014 của TGĐ VeeGroup

(14-01-2014, 10:06 am)

Thư chúc Tết 2014

Năm Quý Tỵ 2013 sắp qua, trong thời khắc chuyển giao ý nghĩa này, xin gửi tới toàn thể anh chị em Veesers cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn tràn đầy & thành công vượt trội. Chúc cho Veesano của chúng ta một năm với những mốc son mới, chúc cho “Khát vọng thành công” của chúng ta tiếp tục cháy sáng.

Anh chị em thân mến,

Năm 2013 vừa qua là một năm đầy khó khăn và biến động với nền kinh tế cả nước, đặc biệt là trong lĩnh vực phân phối & bán lẻ khi các điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, chi phí đầu vào liên tục gia tăng trong khi sức cầu thị trường giảm sút, chưa kể đến môi trường cạnh tranh chưa bao giờ khốc liệt đến thế trong các ngành hàng, lĩnh vực chúng ta tham gia. Nhưng cũng chính những thách thức đó đã “làm nền” cho bản lĩnh, niềm tin và những nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi khó khăn của tập thể Veesano. Chúng ta đã kiên định trong khát vọng và bản lĩnh trong mỗi bước đi, để Veesano có một năm 2013 với nhiều dấu mốc ấn tượng và thành công.

Đó là đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả và tăng trưởng với việc hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kinh doanh năm 2013. Cụ thể, chúng ta đã mở thêm showroom cho ngành hàng mẹ & bé TutiCare tại Hà Nội & Hải Phòng; mở rộng showroom tại Tp.HCM; tiếp tục mở mới showroom cho mảng kinh doanh Đồ gia dụng MegaHOME & đồ cho thú cưng PetCity; và việc chuẩn bị những điều kiện nền tảng cho một số ngành kinh doanh mới. Đây được kỳ vọng sẽ những ngành hàng tiềm năng đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của công ty trong những năm tới. Năm 2013, ngành hàng mẹ bé với thương hiệu TutiCare ghi dấu ấn với mức tăng trưởng vượt bậc, cả về hệ thống bán hàng, doanh thu và hình ảnh thương hiệu. Ý nghĩa hơn, năm 2013 vừa qua, môi trường văn hóa và các giá trị tinh thần công ty được hình thành & vun đắp rõ nét với rất nhiều điểm sáng thiết thực: ra đời Nội san công ty VeeHOME, tổ chức các hoạt động, sự kiện, phong trào tập thể. Tất cả đã kết tinh nên những thành công ngọt ngào để chúng ta cùng chia vui trong ngày hôm nay.

Những dấu ấn, những thành công năm 2013 đó thuộc về các bạn - toàn thể anh chị em Veesers, những người trong suốt năm qua đã cống hiến và không ngừng nỗ lực, đã quyết liệt và không ngừng sáng tạo để cùng Veesano vượt qua mọi khó khăn. Ngay lúc này, thay mặt cho Ban lãnh đạo Veesano, tôi gửi tới toàn thể anh chị em lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp đó. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tập thể Ban lãnh đạo để tất cả chúng ta cùng đoàn kết, đồng tâm, chung sức vì một Veesano phát triển vững bền và lớn lên đầy kiêu hãnh.

Phát huy những giá trị nền tảng từ khẩu hiệu 2013 “Khách hàng là Ông chủ Duy nhất”, chúng ta sẽ bước vào năm 2014 với khẩu hiểu “Đổi mới toàn diện - Xác lập vị thế” cho tất cả các thương hiệu ngành hàng chúng ta đang KD, từ đó tạo điểm tựa xác lập vị thế của Veesano - VeeGroup trong năm 2014, tạo đà thực hiện thành công kế hoạch 5 năm 2010-2015. Nhìn lại năm qua để hướng về năm mới, năm 2014, mỗi thành viên trong gia đình Veesano cần đoàn kết hơn, nỗ lực hơn, quyết liệt và sáng tạo hơn để vượt qua những khó khăn thách thức ngày một lớn của môi trường kinh doanh và vượt qua cả những thành công của chính mình để không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới. Công ty luôn kỳ vọng và tin tưởng ở các bạn - những Veesers đầy nhiệt huyết, tin tưởng ở chúng ta - một tập thể đoàn kết, chung một ý chí, và tin tưởng mạnh mẽ ở tương lai của Veesano - VeeGroup - cái tên mà tất cả chúng ta đều rất đỗi tự hào.

Anh chị em thân mến,

Cuộc sống vẫn luôn vận động, vào những thời khắc cuối cùng của năm cũ này, bạn có điều ước gì cho năm mới 2014 ? Cá nhân tôi ước rằng mỗi Veeser luôn có những khát vọng cháy bỏng, những đam mê cao đẹp, ước được nhìn thấy lửa trong mắt các bạn, cảm thấy nhiệt huyết trong tim các bạn. Một lần nữa, chúc tất cả các Veesers và gia đình một năm mới sức khỏe & niềm vui. Chúc Veesano - VeeGroup chúng ta tiếp tục có 1 năm 2014 thành công và tăng trưởng mạnh mẽ, luôn là một môi trường tuyệt vời cho những sáng tạo đột phá, luôn là một tập thể đam mê, đoàn kết và gắn bó vì những thứ còn lớn lao hơn cả những lo toan của cuộc sống thường nhật.

Lưu Văn Quảng

TỔNG GIÁM ĐỐC