Trang chủ» Tin Spring Group

Veesano trở thành thành viên Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam

(10-04-2014, 2:50 pm)

Cùng với xu thế phát triển ngày càng nhanh và mạnh của thương mại điện tử, Veesano cũng xác định thương mại điện tử là trọng tâm của phát triển, trên cơ sở kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh doanh Online và offline.

Đánh giá cao tính hợp pháp trong hoạt động thương mại điện tử của mình, Veesano đã chính thức gửi đơn xin gia nhập Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, và ngày 4/4/2014, Veesano tham dự lễ lết nạp – chính thức trở thành Hội viên hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom).

Cùng tham dự lễ kết nạp với Veesano có các doanh nghiệp hội viên mới: Công ty CP Truyền thông DG Việt Nam, Tập đoàn phần mềm Epicor, Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam, Công ty CP Veesano Việt Nam, Công ty CP Agricare Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo VECOM đã sơ kết qua về tình hình hoạt động của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2013 cũng như kế hoạch phát triển trong năm 2014. Qua đây, đại diện của các đơn vị hội viên mới cũng có lời phát biểu giới thiệu về đơn vị mình và những mong muốn, nguyện vọng khi gia nhập Hiệp hội. Cuối buổi lễ, PGS. TS. Lê Danh Vĩnh, Chủ tịch Hiệp hội đã lên chúc mừng, trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho đại diện của các hội viên.

Với việc trở thành hội viên Vecom, Veesano đã khẳng định định hướng hoạt động  rõ ràng và cách thức kinh doanh chuyên nghiệp hóa. Đây được coi là bước tiến quan trọng cho định hướng phát triển lâu dài của Veesano.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ: 

 

 

 

 

Theo TutiCare.com