Trang chủ» Nhịp sống SpringHOME

Họp tổng kết cuối năm 2013 - VeeGroup

(17-01-2014, 5:17 pm)

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến! Hoà trong niềm vui hân hoan đón chào mùa xuân mới, chiều ngày 15/01/2014, Công ty Cổ phần Veesano đã tổ chức thành công cuộc họp tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014.

Cuộc họp tổng kết của Công ty Veesano được tổ chức tại nhà hàng Bến Chương Dương (14 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sự góp mặt đông đảo của các lãnh đạo trong Công ty cùng toàn thể anh chị em nhân viên. Cuộc họp được chuẩn bị và tổ chức rất chu đáo vì đây chính là dịp để toàn thể nhân viên Công ty cùng ngồi lại tổng kết các thành quả đã gặt hái được trong năm qua, cũng như đề ra các kế hoạch cho một năm mới đầy thách thức.

Mở đầu cuộc họp là bài phát biểu của Tổng Giám Đốc Lưu Văn Quảng tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2013 cũng như đưa ra tầm nhìn và chiến lược phát triển trong năm 2014 mà toàn thể nhân viên Công ty phải cùng nhau chung vai, góp sức. Tiếp theo là phần giới thiệu công việc và kế hoạch làm việc của từng Phòng ban. Buổi họp diễn ra trên tinh thần xây dựng, gắn kết và cùng nhau vì một mục tiêu chung.

Không khí buổi tổng kết bắt đầu trở nên “nóng” hơn khi MC công bố giải thưởng dành cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc cũng như trao giải cho cuộc thi Bình chọn bài viết xuất sắc trên nội san VeeHOME trong năm 2013.

Các giải thưởng được trao bao gồm:

- Giải thưởng cho Nhân viên xuất sắc của các Phòng, ban.

- Giải thưởng cho Nhân viên xuất sắc nhất năm.

- Giải thưởng cho Tập thể xuất sắc nhất năm.

- Giải thưởng cho 3 bài viết được bình chọn nhiều nhất trên Nội san VeeHOME.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc cũng vinh danh và tặng quà tri ân cho các cá nhân đã gắn bó và làm việc lâu năm với Công ty. Đây là động lực đồng thời cũng là vinh hạnh lớn lao để mọi người tiếp tục cố gắng phấn đấu và cống hiến hơn nữa cho Veesano.

Văn nghệ là một hoạt động đặc sắc để lại nhiều ấn tượng cho tất cả mọi người bởi những tiết mục vui nhộn và đầy thú vị do chính các Veeser thể hiện. Những giây phút đáng nhớ của bữa tiệc liên hoan đã thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết của gia đình Veesano và đọng mãi trong lòng người tham dự

Tạm gác mọi công việc để ngồi lại cùng nhau, tiệc cuối năm giống như một bữa cơm tất niên truyền thống của mọi gia đình Việt, là dịp để tất cả các thành viên Veeser thăm hỏi nhau và cùng nâng ly cầu chúc một năm mới nhiều an khang, thịnh vượng. Bữa tiệc kết thúc với nhiều kỷ niệm khó quên và hứa hẹn một năm mới thành công hơn nữa của Đại gia đình Veesano!

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi tổng kết:

Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh 2013 & Triển Khai Kế Hoạch 2014


 

Tổng Giám Đốc Lưu Văn Quảng tổng kết hoạt động kinh doanh 2013

 

Chị Lưu Thị Huyền Mai - PGĐ.VeeGroup trao giải cho các nhân viên xuất sắc năm 2013

 

                         Trao bằng khen cho các nhân viên gắn bó lâu năm với Veesano

 

 

Một vỉ nướng Magic Bullet đã thuộc về chị Nguyễn Thị Thủy – Người chiến thắng trong trò chơi “ Bốc thăm may mắn” 

                                      

 

Đại gia đình Veesano chụp ảnh kỷ niệm trước khi kết thúc buổi lễ

-----------------------------------

VeeGroup - A Group of Brands

Trụ sở HN : 16/44 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - HN
Vp Tp.HCM : 117A Cộng Hoà - Tân Bình - Tp.HCM
Vp Hải Phòng : 44 Tô Hiệu - Lê Chân - Tp.Hải Phòng
Điện thoại : 04 3828 6050 - 08 3811 3378

 

                                       

 

Tin liên quan